Khóa Con người với Kiến trúc T3 (Tứ trụ cơ bản) khai giảng chiều 23/7

Khóa Con người với Kiến trúc T3 (Tứ trụ cơ bản) khai giảng chiều 23/7

Giảng viên: Nguyễn Mạnh Linh – Giám đốc TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc
Nội dung: học vào chiều thứ 7, cả ngày chủ nhật (từ 23/7 đến hết 28/8)

Ai có thể tham dự?
– Học viên đã hoàn thành các khóa phong thủy cơ bản A tại TT

“Nhất mệnh – nhì vận – tam phong thủy” là câu nói phổ biến, đề cập đến tầm quan trong của con người (mệnh) trong thế giới tự nhiên. Mệnh của con người thể hiện và hàm chứa “thông tin” từ sự “dịch” chuyển trong vũ trụ, cũng như một trạng thái nhất định nào đó trong quá trình biến đổi này. Trong khi vũ trụ luôn biến chuyển, mệnh của con người cũng thể hiện ra thành nhiều vận khác nhau, từ đó mới có cách gọi chung là “vận mệnh”.

Trong phong thủy, ngoài môi trường, con người cũng có tác động nhất định đến kiến trúc. Trong đó, khí âm dương ngũ hành mà con người hấp thụ, đại diện bởi năm, tháng, ngày, giờ sinh, có thể phản ánh sự cân bằng bên trong cơ thể cũng như giữa cơ thể con người với môi trường bên ngoài. Điều đó cho thấy mỗi người có một sinh mệnh hay cuộc sống khác nhau, và qua đó có thể dựa vào khí âm dương ngũ hành phản ảnh trong năm tháng ngày giờ sinh để dự báo trước vận mệnh của từng người.

Nhằm giúp học viên biết rõ bản thân mình – yếu tố con người, để hiểu và cải thiện hoàn cảnh sống trong sự tương tác với cảnh quan môi trường kiến trúc nói riêng, cũng như trong sự biến chuyển không ngừng nghỉ của vũ trụ để có được cuộc sống tốt đẹp hơn, đồng thời giúp nhận thức và hiểu về khoa học phong thuỷ thấu đáo hơn, từ đó ứng dụng được trong tư vấn thiết kế kiến trúc quy hoạch, TT Nghiên cứu Ứng dụng Phong thủy Kiến trúc đã xây dựng Bộ giáo trình “Con người với kiến trúc” với sự chủ trì của Thạc sỹ Nguyễn Mạnh Linh. Giáo trình này sẽ được kết hợp với các bài giảng nhằm cung cấp kiến thức mệnh lý một cách toàn diện và khoa học, trong đó rất chú trọng vào khả năng ứng dụng thực tế.