• (024)3628.4230
  • P.101 A1 ĐHXD, 55 Giải Phóng, Hà Nội
  • Thứ 2 - Thứ 6: 8AM - 5PM

UAI Tin
tức

Gặp mặt giao lưu giữa cán bộ viện Quy hoạch & kiên trúc Đô thị (UAI) và Công ty cổ phần nhựa Dekko.

Thế giới vừa bước sang năm 2021, dự báo đây sẽ là một năm khó khăn cho ngành Xây Dựng trong nước và Quốc tế do ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu Covid-19 tới ngành kinh tế trong nước và thế giới thì việc. Đứng trươc những thách thức như vậy, để nâng cao chất lượng công trình cũng như vị thế của Viện thì Ban lãnh đạo đã xác định việc giao lưu hợp tác, trao đổi giữa Viện và các nhà thầu nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và cập nhật các công nghệ mới cho cán bộ của Viện là rất quan trọng.

Cán bộ của Viện và đại diện Tập đoàn Dekko tại nhà máy nhựa Phúc Hà (Dekko).

Trên tinh thần đó, sáng ngày 14/01/2021, Viện đã tổ chức một buổi giao lưu và tham quan thực tế tại nhà máy sản xuất ống nhựa Dekko và nhà máy sản xuất bóng đèn Led Phúc Hà của tập đoàn Dekko tại tỉnh Hưng Yên. Buổi tham quan có sự tham gia đầy đủ của đại diện các phòng ban của Viện với trưởng đoàn là Viện trưởng GS.TS.KTS Doãn Minh Khôi.

Đoàn cán bộ Viện Uai tham quan nhà máy nhựa Phúc Hà (Dekko)

Về phía Tập đoàn Dekko, Ths.KS Nguyên Văn Phương, trưởng ban nghiên cứu và phát triển sản phẩm và cũng là con trai của tổng giám đốc tập đoàn Dekko Nguyễn Văn Phúc đã thay mặt tập đoàn đón tiếp đoàn và dẫn đoàn đi tham quan nhà máy nhựa và nhà máy đèn Led Phúc Hà (Dekko) tại Thị xã Phố Nối, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

Ths.Ks. Nguyễn Văn Phương giới thiệu về các sản phẩm ống nhựa ( Dekko )

Tập đoàn Dekko là một tập đoàn rất lớn trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm vật tư ngành nước như ống nước sinh hoạt, ông nước phục vụ nông nghiệp, công nghiệp,…Trong quá trình tham quan 2 nhà máy, anh Phương đã trực tiếp giới thiệu cho đoàn của Viện về chi tiết cấu tạo, công năng sử dụng, ưu điểm và hạn chế của từng sản phẩm một cách chi tiết và cụ thể nhất. Không nhưng thế, anh còn trực tiếp giải đáp các thắc mắc, cung cấp các thông tin chuyên ngành và cập nhật thêm các kiến thức mới về ngành xây lắp điện nước cho các cán bộ của đoàn. Đây là những kiến thức thực tiễn rất quý báu dành cho Viện trong sứ mệnh làm tư vấn cho Chủ đầu tư.

Ths.Ks. Nguyễn Văn Phương giới thiệu về các sản phẩm ống nhựa ( Dekko )

Thời gian tới tập đoàn Dekko đã và đang mở rộng đầu tư, nghiên cứu thêm về ngành chiếu sáng nên tập đoàn rất quan tâm tới việc hợp tác và lên kết với các đơn vị tư vấn để tạo ra mạng lưới liên kết rộng lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Kết thúc chuyến đi,Viện trưởng Viện Uai GS.TS.Kts Doãn Minh Khôi đã thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Viện gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của tập đoàn Dekko đã nhiệt tình đón tiếp và tổ chức một buổi giao lưu và gặp gỡ một cách trọng thể và chu đáo nhất dành cho đoàn của Viện.

Viện trưởng Viện Uai và trưởng phòng Quy Hoạch 2 chụp ảnh lưu niệm cũng đại diện Tập đoàn Dekko.

Một số hình ảnh của đoàn tại nhà máy:

Đoàn tham quan nhà máy nhựa Phúc Hà (Dekko).
Đoàn tham quan nhà máy đèn Led Phúc Hà (Dekko).
Tiệc cơm thân mật của đoàn cùng với đại diện tập đoàn Dekko

Tin nổi bật

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ

THÔNG TIN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ

THÔNG TIN