• (024)3628.4230
  • P.101 A1 ĐHXD, 55 Giải Phóng, Hà Nội
  • Thứ 2 - Thứ 6: 8AM - 5PM

UAI Tin
tức

Lễ gặp mặt cuối năm Canh Tý Viện Uai 2021

Mỗi dịp tết đến xuân về là thời điểm mà chúng ta thương tổ chức các bữa tiệc tổng kết, tất niên cùng gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Dưới cuộc sống hối hả, lắm áp lực chúng ta thương tụ tập lại với nhau vào những dịp cuối năm như thế này: vui cũng uống, buồn cũng uống, không vui, không buồn cũng uống. Đó như là dịp để xua tan đi nỗi căng thẳng công việc và cũng là một dịp để gắn kết tình cảm giữa mọi người với nhau.

Toàn thể cán bộ công nhân viên và khách mời chụp ảnh kỷ niệm kết thúc buổi lễ.

Năm 2020 vừa rồi cán bộ công nhân của Viện Uai đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ và đạt được nhiều thành tựu đáng được tôn vinh. Vì vậy, ngày 28/01 tức 16 tháng Chạp, Ban lãnh đạo Viện Uai đã tổ chức một buổi liên hoan Tất niên cuối năm thân mật và ấm cúng cho cán bộ Viện. Buổi tiệc đã diễn ra một cách đầm ấp trong niềm vui hân hoan đón xuân 2021 đang về.

Viện trưởng GS.TS.KTs Doãn Minh Khôi lên phát biểu khai mạc buổi tiệc

Buổi lễ có sự tham gia của tất cả cán bộ, nhân viên của 5 phòng Kiến trúc, 3 phòng Quy hoạch của Viện, ThS. Diệp Xuân Tài lãnh đạo phân Viện Uai miền Trung cùng với sự xuất hiện của các bạn bè thân thiết của Viện Uai như Chủ tịch hội KTS Việt Nam TS. Phan Đăng Sơn, ông Đỗ Thanh Tùng Viện trưởng viện Kiến Trúc Quốc Gia, cô Lã Thị Kim Ngân Viện trưởng Viện Kiến Trúc – Hội Kiến Trúc sư Việt Nam và một số đối tác thân thiết khác của Viện như Viện Quy hoạch Đô thị và nông thôn Quốc Gia, KTS. Torsten Illgen giám đốc công ty Inros Lackner . Về phía Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội có sự tham gia của trưởng khoa Kiến trúc Quy Hoạch có Ts.Kts. Nguyễn Cao Lãnh, Phó khoa Ths.Kts. Phạm Quốc Việt và Ts.Kts.Trần Minh Tùng trưởng bộ môn Kiến trúc Dân Dụng cũng đến chung vui với Viện.

Trong buổi tiệc, Viện trưởng Viện Uai đã lên phát biểu để gửi những lời chúc, lời cảm ơn tới các toàn thể các cán bộ nhân viên, các công ty thành viên và các đại biệu tham dự đêm tất niên. Tiếp theo đó, Viện phó ThS.KTS Nguyễn Mạnh Cường đã lên để đọc báo cáo tình hình hoạt động của Viện trong năm vừa qua và để vinh danh cũng như ghi nhận sự cố gắng phấn đấu và đóng góp của các cá nhân dành cho viện thì Viện phó ThS.KTS Nguyễn Mạnh Cường đã thay mặt viện trưởng lên trao bằng khen và trao thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc của Viện.

Trao thưởng phòng xuất sắc: Phòng Kiến trúc 1; Phòng Quy hoạch 1.
Trao giả cá nhân xuất sắc của viện

Để thay đổi không khí cũng như hòa cùng sự hân hoan của mọi người. Các tiết mục văn nghệ của cán bộ viện và khách mời cũng đã được chuẩn bị và diễn ra rất sôi động. Nổi bật là các tiết mục hát của ca sỹ Nguyễn Hải Vân Hiền và đặc biệt hơn là sự góp giọng của TS.KTs.Phan Đăng Sơn, cuối buổi tiệc, TS.KTs.Phan Đăng Sơn còn tặng viện một bài thơ do chính ông sáng tác và trình bày. Đây không chỉ là một món quà tính thân quý báu mà còn là những tình cảm đáng trân trọng của các cán bộ, bạn bè thân thiết dành cho Viện Uai.

UAI MÊNH MANG CAN TRƯỜNG

28.01.21

Một ngày tình cờ tôi đọc thấy UAI

Trên ý tưởng một công trình tươi mới

Tôi cảm thấy trời xanh rời rợi

Chắp cánh bay lên nghề tư vấn đây rồi

***

Đến thăm UAI gặp người anh đang ngồi

Nhìn ra cửa sổ như mối tình đang tới

Gs Doãn Khôi nỗi lòng rời rợi

Cho ngày mai Kiến xây dựng sinh sôi

***

Tối nay gặp đây trong quán Bồi hồi

UAI đã trưởng thành cuộn sóng

Những bản quy hoạch đầy gió lộng

Những thiết kế công trình biết bao người ước mong

***

Kiến trúc Việt nam bình minh ửng hồng

Nhờ những UAI nhờ những người bạn trẻ

Bạn đời ơi thêm một lần vui nhé

Với mùa xuân đang nụ hé bên Trường

***

Đại học Xây dựng vô cùng thân thương

UAI mênh mang can trường!

Tác giả: Kts. Phan Đăng Sơn

Lãnh đạo Viện UAI và Kts Phan Đăng Sơn chụp ảnh lưu niệm với các phòng KT1,KT2,QH1,QH2
Hoạt động văn nghệ của các thành viên Viện UAI

Btv Đình Quý

Tin nổi bật

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ

THÔNG TIN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ

THÔNG TIN